Khái niệm

Làm thế nào về việc uống và ăn tại izakaya của Minami, nơi bạn có thể cảm thấy an toàn?

Đó là một nhà hàng nhỏ dễ dàng ghé vào nhà

Izakaya hâm Sakesai / Ajisai Takimichi, mở tại Minami, rất dễ sử dụng và cung cấp một môi trường dễ dàng ghé thăm như một cửa hàng có thể được sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau. Có những ghế đối diện mà bạn có thể ghé vào mà không ngần ngại, ghế bàn lý tưởng cho các hội con gái và các bà mẹ, phòng bán riêng hoàn hảo để giải trí và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60, và nội dung có thể được điều chỉnh linh hoạt theo mong muốn của bạn Bữa ăn tất nhiên cũng có sẵn.
Chúng tôi tự hào về các thành phần theo mùa và rượu sake và shochu được lựa chọn cẩn thận bởi chủ cửa hàng, vì vậy hãy thưởng thức rượu sake ngon với các bữa ăn. Chúng tôi mong được chào đón bạn trong cửa hàng tại nhà.

Dịch vụ

Thế còn một bữa tối ngon miệng tại izakaya của Minami, "Sake Rau và Ajisai Takimichi" thì sao?

Các dịch vụ khác nhau tại izakaya nổi tiếng của Minami, "Sake Rau và Ajisai Takimichi"

Thức ăn

Một thực đơn thức ăn phong phú được cung cấp bởi izakaya, Sake Rau và Ajisai Takimichi nổi tiếng của Minami

Hãy thưởng thức các món ăn tsubo và các món luộc hàng ngày

Uống đi

Một loạt các thực đơn đồ uống mà bạn có thể thưởng thức với thức ăn của bạn

Các loại rượu dồi dào được lựa chọn cẩn thận và đặt hàng chủ yếu ở vùng Tohoku

Blog

Vui lòng xem blog hiển thị trạng thái hàng ngày của các nhà hàng nhỏ

Chúng tôi đang gửi các sự kiện hàng ngày và thông tin về rượu đã đến

Truy cập

Làm thế nào để đến một nhà hàng nhỏ, thực vật sake, và các món ăn ngon theo mùa

Tổng quan

Tên cửa hàng

Sake rau và hương vị

Địa chỉ

2-5-24 Higashi Shinsaibashi, Chuo-ku, thành phố Osaka, tỉnh Osaka

Số điện thoại
06-6211-7157
Giờ làm việc

17: 30-24: 00

Truy cập

Sake và Ajisai của một izakaya có khả năng tiếp cận tốt ở MinamiTakichi chỉ cách Ga Shinsaibashi và Ga Nagahoribashi vài phút đi bộ, vì vậy nó nằm gần Phố mua sắm Shinsaibashisuji, vì vậy hãy ghé vào để mua sắm hoặc làm việc Đó là một nhà hàng nhỏ dễ dàng. Chuyến tàu cuối cùng có thể được tận hưởng gần nhà ga mà không hoảng loạn, và nó mở cửa đến nửa đêm vào các ngày trong tuần và đến 2:00 ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc mẫu e-mail trên Web.

Về chúng tôi

Từ từ thưởng thức ẩm thực theo mùa tại một izakaya có uy tín ở Minami

Izakaya của Minami, "Sake Rau và Ajisai Takimichi" có một môi trường mà mọi người đều có thể thưởng thức nó.

Một nhà hàng nhỏ giản dị, Sake Rau và Ajisai Takimichi, nằm cách Ga Shinsaibashi và Ga Nagahoribashi vài phút đi bộ, chào đón du khách có trẻ em và cung cấp phòng bán riêng. Bạn có thể dành sinh nhật và lễ kỷ niệm Shichigosan với gia đình mà không phải lo lắng về ánh mắt của người khác. Chúng tôi cố gắng đáp ứng mong đợi của bạn, chẳng hạn như chuẩn bị bánh ngọt và các món ăn tốt lành, vì vậy xin vui lòng nói với nhân viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu. Để dành thời gian thư giãn với thức ăn và rượu ngon, cửa hàng có một bầu không khí tươi sáng với đồ nội thất bằng gỗ yên tĩnh. Chúng tôi đang làm việc để tạo ra một không gian nơi mọi người có thể tận hưởng và có thời gian vui vẻ, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ.
Bạn cũng có thể thưởng thức hiệp hội của các cô gái và hiệp hội của mẹ, và chúng tôi cũng có chỗ ngồi trên bàn và các món ăn trong khóa học, vì vậy xin vui lòng mời mọi người. Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị ghế đối diện với Itabashi để một người có thể đến cửa hàng mà không do dự, vì vậy xin vui lòng ghé vào sau khi làm việc.

Thực đơn phong phú sử dụng nguyên liệu theo mùa để nếm thử tại izakaya nổi tiếng ở Minami

Nhà hàng nhỏ, Sake Rau và Ajisai Takimichi, nơi cung cấp cho mọi người một bữa ăn thư giãn, cung cấp các món ăn theo mùa tập trung vào các nguyên liệu theo mùa. Các thành phần theo mùa với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị đậm đặc có hương vị đặc biệt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên phục vụ chúng cùng với đồ uống sạch, chất lượng cao bổ sung cho các món ăn. Ngoài ra còn có các mục menu mà bạn có thể nếm thử sau khi nhận được đơn đặt hàng và thực đơn khóa học xem xét thay đổi thực đơn sau khi tư vấn tại thời điểm đặt phòng, vì vậy chúng tôi đang phản hồi linh hoạt nhất có thể để khách hàng có thể mỉm cười với bữa ăn của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng nhỏ nơi bạn có thể thư giãn vào một ngày, xin vui lòng xem xét nó.
Một trong những đặc sản của cửa hàng là món ăn của tsubo, và nó là một loại đá quý đặc biệt được khuyên dùng cho phụ nữ vì collagen giàu trong gelatin chứa giữa da và cơ thể. Bản thân Utsubo cũng là một cơ thể trắng chất lượng tốt, vì vậy có một phản ứng với việc ăn uống, và tsubo chiên giòn là một thực đơn phổ biến với kết cấu gelatin đầy đặn và kết cấu trắng mềm, giòn. Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp 4 loại cá chất lượng cao như cá bơn Kinki và Meigata như các món luộc, vì vậy hãy chắc chắn đánh giá cao nó khi bạn đến cửa hàng.